ข่าวเกม

ปีใหม่ก็คือวันครบรอบ! ปี 2021 ปีที่เต็มไปด้วยความหวังกำลังใกล้เข้ามาแล้ว และก็ตรงกับวันเกิดครบรอบปีที่ 3 ของ ด้วย ในปีใหม่นี้ เราก็หวังว่าทุกท่านจะยังคงให้การสนับสนุน [เฮอังเกียวอา...

Read more

ไอเทมจาก BTS ที่มาในดีไซน์แบบ High Quality และรูปลักษณ์ที่น่ารัก ที่วางจำหน่ายพร้อมกันใน ‘MapleStory M’ ทั้งในเวอร์ชันเกาหลีและโกลบอลในวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมานี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั้งแฟน...

Read more

18 ธ.ค. 2020 - หางโจว | วันหยุดกำลังจะมาถึง และตอนนี้เกมที่ได้รับรางวัลอย่าง MARVEL Duel กำลังจะปิดท้ายปีนี้ในฐานะ 'เกมการ์ดยอดนิยมที่สุดแห่งปี 2020' จาก AIS เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุข และรางวัลที่น่า...

Read more

จิงเกอร์เบล! ฤดูหนาวมาพร้อมกับหิมะ ด้านนอกหน้าต่างเป็นเวลาค่ำคืนที่มีดวงดาวระยิบระยับ แต่ในบ้านนั้นอบอุ่นไปด้วยไฟจากเตาผิงที่กำลังเต้นรำไปตามเสียงเพลง ซึ่งก็เหมือนเทศกาลคริสต์มาส Tom and Jerry: Chase ...

Read more

สอยไอเทมสุดพิเศษได้ในเกม MapleStory M วันที่ 17 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป MapleStoryเกม MMORPG ในตำนานจากค่ายNexon และวง K-POP ชื่อดังระดับโลกBTS ได้ประกาศการคอลเลบบอเรชันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้เล่นสามารถฟิ...

Read more

ไอดอลเกาหลีคนแรกของ MARVEL ซุปเปอร์ฮีโร่ลูน่า สโนว์กำลังจะมาเข้าร่วมในเกม! 17 ธ.ค. ได้ทำการถ่ายทอดสดไลฟ์โชว์พิเศษของลูน่า สโนว์ในเพจ Facebook ของ MARVEL Super War และซิงเกิลใหม่เพลงที่ 3 ของ “ไอดอล K-...

Read more

Badlanders เกมมือถือแนวการแข่งขันแบบเซอร์ไววัลที่พัฒนาโดย NetEase Games จะขอมอบของขวัญสุดพิเศษฉลองเทศกาลคริสต์มาสในวันที่ 23 ธันวาคม: โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPP) ที่รอคอย, แผนที่ภายในอาคารขนาดใหญ่, ...

Read more

หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย “แบมแบม GOT7” ไปแล้ว The Sims 4 ยังไม่หยุดความเซอร์ไพร์สไว้แค่นั้น ต่อเนื่องทันทีกับแคมเปญ Live The Sims Life ให้คุณใช้ชีวิตสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พร้อม...

Read more

รายชื่อทั้งหมดของสโมสรที่เข้าร่วม และรายละเอียดของการแข่งขันนัดที่ 1 ของ eFootball.Pro ประกาศออกมาแล้ว และ eFootball.Open เปิดฉากแล้วนับตั้งแต่วันนี้ ในวันนี้ Konami Digital Entertainment Limited ได้ป...

Read more

ในเกมเวอร์ชั่นเล่นฟรีนี้ คุณจะได้เล่นโหมด myClub และ Matchday อย่างเต็มที่โดยไม่มีเงื่อนไขใดปิดกั้น ซึ่งรวมถึงการได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ eFootball.Open ในวันนี้ Konami Digital Entertainment Limited ได...

Read more
Page 1 of 2 1 2