เกมมือถือ

เสียงตอบรับจากแฟนคลับที่ล้นหลามกับการคอลแลปสุดพิเศษระหว่าง  ‘MapleStory’ เกมชื่อดังจาก Nexon และซูเปอร์สตาร์ ‘BTS’

ไอเทมจาก BTS ที่มาในดีไซน์แบบ High Quality และรูปลักษณ์ที่น่ารัก ที่วางจำหน่ายพร้อมกันใน ‘MapleStory M’ ทั้งในเวอร์ชันเกาหลีและโกลบอลในวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมานี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั้งแฟน...

Read more
กัปตันอเมริกาเข้าร่วม MARVEL DUEL ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่

18 ธ.ค. 2020 - หางโจว | วันหยุดกำลังจะมาถึง และตอนนี้เกมที่ได้รับรางวัลอย่าง MARVEL Duel กำลังจะปิดท้ายปีนี้ในฐานะ 'เกมการ์ดยอดนิยมที่สุดแห่งปี 2020' จาก AIS เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุข และรางวัลที่น่า...

Read more
Tom And Jerry: Chase อัปเดตเนื้อหาคริสต์มาส แผนที่พิเศษพร้อมโหมดใหม่กำลังรอทุกท่านอยู่!

จิงเกอร์เบล! ฤดูหนาวมาพร้อมกับหิมะ ด้านนอกหน้าต่างเป็นเวลาค่ำคืนที่มีดวงดาวระยิบระยับ แต่ในบ้านนั้นอบอุ่นไปด้วยไฟจากเตาผิงที่กำลังเต้นรำไปตามเสียงเพลง ซึ่งก็เหมือนเทศกาลคริสต์มาส Tom and Jerry: Chase ...

Read more
เปิดตัวแล้ว! ไอเทมเกม MapleStory ที่ออกแบบโดยวง BTS

สอยไอเทมสุดพิเศษได้ในเกม MapleStory M วันที่ 17 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป MapleStoryเกม MMORPG ในตำนานจากค่ายNexon และวง K-POP ชื่อดังระดับโลกBTS ได้ประกาศการคอลเลบบอเรชันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้เล่นสามารถฟิ...

Read more
ไอดอล K-POP ซุปเปอร์ฮีโร่ลูน่า สโนว์มาพร้อมซิงเกิลใหม่ 《FLOW (feat. Luna)》 ที่จะเข้าร่วม “MARVEL Super War”!

ไอดอลเกาหลีคนแรกของ MARVEL ซุปเปอร์ฮีโร่ลูน่า สโนว์กำลังจะมาเข้าร่วมในเกม! 17 ธ.ค. ได้ทำการถ่ายทอดสดไลฟ์โชว์พิเศษของลูน่า สโนว์ในเพจ Facebook ของ MARVEL Super War และซิงเกิลใหม่เพลงที่ 3 ของ “ไอดอล K-...

Read more
อัปเกรดสนามรบใหม่! เกมมือถือเซอร์ไววัล Badlanders ของ NetEase Games อัปเดตโหมด FPP&แผนที่ภายในอาคาร

Badlanders เกมมือถือแนวการแข่งขันแบบเซอร์ไววัลที่พัฒนาโดย NetEase Games จะขอมอบของขวัญสุดพิเศษฉลองเทศกาลคริสต์มาสในวันที่ 23 ธันวาคม: โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPP) ที่รอคอย, แผนที่ภายในอาคารขนาดใหญ่, ...

Read more

เกมแนวหมุนสล็อตเพื่อสร้างและทำลายเกาะได้กลับมาปังปุริเย่อีกครั้งในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ และ Island King เป็นหนึ่งในเกมแคชชวลของชาวโซเชียลที่สร้างขึ้นมาเพื่อสนองนี๊ดผู้เล่นคนไทยโดยเฉพาะ! ด้วยสไตล์ภาพ...

Read more