ข่าวประชาสัมพันธ์

ปีใหม่ก็คือวันครบรอบ! ปี 2021 ปีที่เต็มไปด้วยความหวังกำลังใกล้เข้ามาแล้ว และก็ตรงกับวันเกิดครบรอบปีที่ 3 ของ ด้วย ในปีใหม่นี้ เราก็หวังว่าทุกท่านจะยังคงให้การสนับสนุน [เฮอังเกียวอา...

Read more

ไอเทมจาก BTS ที่มาในดีไซน์แบบ High Quality และรูปลักษณ์ที่น่ารัก ที่วางจำหน่ายพร้อมกันใน ‘MapleStory M’ ทั้งในเวอร์ชันเกาหลีและโกลบอลในวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมานี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั้งแฟน...

Read more

วันนี้ อินเทลประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญบนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาหลายปี เพื่อมุ่งสู่การมอบสถาปัตยกรรมผสมผสานพร้อมประสบการณ์ซอฟต์แวร์ที่เป็นหนึ่งเดียว บริษัทประกาศแผนเปิดตัว Intel® oneAPI Toolkits...

Read more

การ์ดจอ Intel Iris Xe MAX สร้างขึ้นด้วย SuperFin 10 นาโนเมตรของอินเทล ซึ่งนำเสนอเทคโนโลยี Intel Deep Link เพื่อปลดล็อกงานสร้างสรรค์ทรงประสิทธิภาพบนแล็ปท็อปขนาดบางเบา โดยรวบรวมเอนจินการประมวลผลหลายตัวผ...

Read more

18 ธ.ค. 2020 - หางโจว | วันหยุดกำลังจะมาถึง และตอนนี้เกมที่ได้รับรางวัลอย่าง MARVEL Duel กำลังจะปิดท้ายปีนี้ในฐานะ 'เกมการ์ดยอดนิยมที่สุดแห่งปี 2020' จาก AIS เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุข และรางวัลที่น่า...

Read more

จิงเกอร์เบล! ฤดูหนาวมาพร้อมกับหิมะ ด้านนอกหน้าต่างเป็นเวลาค่ำคืนที่มีดวงดาวระยิบระยับ แต่ในบ้านนั้นอบอุ่นไปด้วยไฟจากเตาผิงที่กำลังเต้นรำไปตามเสียงเพลง ซึ่งก็เหมือนเทศกาลคริสต์มาส Tom and Jerry: Chase ...

Read more

สอยไอเทมสุดพิเศษได้ในเกม MapleStory M วันที่ 17 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป MapleStoryเกม MMORPG ในตำนานจากค่ายNexon และวง K-POP ชื่อดังระดับโลกBTS ได้ประกาศการคอลเลบบอเรชันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้เล่นสามารถฟิ...

Read more

ไอดอลเกาหลีคนแรกของ MARVEL ซุปเปอร์ฮีโร่ลูน่า สโนว์กำลังจะมาเข้าร่วมในเกม! 17 ธ.ค. ได้ทำการถ่ายทอดสดไลฟ์โชว์พิเศษของลูน่า สโนว์ในเพจ Facebook ของ MARVEL Super War และซิงเกิลใหม่เพลงที่ 3 ของ “ไอดอล K-...

Read more

กรุงเทพฯ 15 ธันวาคม 2563 – Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีต่อผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ด้วยการประกาศความร่วมมือกับ MSI แบรนด์ผู้ผลิตฮ...

Read more

Badlanders เกมมือถือแนวการแข่งขันแบบเซอร์ไววัลที่พัฒนาโดย NetEase Games จะขอมอบของขวัญสุดพิเศษฉลองเทศกาลคริสต์มาสในวันที่ 23 ธันวาคม: โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPP) ที่รอคอย, แผนที่ภายในอาคารขนาดใหญ่, ...

Read more
Page 1 of 3 1 2 3